“Hãy xem việc trang điểm như trang sức cho gương mặt” – François Nars

Tici là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp uy tín. Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Tici đã đạt được Top 10 thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2019. Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn CGMP - ASEAN. Mỹ phẩm Tici khẳng định chất lượng đi đầu trên thị trường hiện nay với hệ thống phân phối lớn mạnh trong và ngoài nước, đã và đang được hàng ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

01. DỊCH VỤ

Nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể cung cấp

02. CHỌN

Cửa hàng lựa chọn rộng rãi của chúng tôi về mỹ phẩm chiết suất từ tự nhiên với chất lượng đi đầu không thể đánh bại!

03. THẨM QUYỀN

Mua sắm với sự tự tin! Bảo đảm hài lòng của chúng tôi và giá cả đảm bảo bạn luôn hài lòng với giao dịch mua hàng của bạn.

04. GIAO HÀNG

Hệ thống mỹ phẩm Tici của chúng tôi nhanh, đáng tin cậy . Giao hàng tận nơi miễn phí trên tất cả các khoản mua hàng trên 1.000.000 đồng.

GẶP ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

Sự hài lòng của bạn xác định thành công của chúng tôi

Mai Phương

CEO

Trọng tâm của Phương rõ ràng: Cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể cho từng khách hàng của họ. Cô làm việc với tất cả các thành viên trong nhóm để đảm bảo rằng mục tiêu được đáp ứng - mỗi ngày và mỗi ngày.

Hữu Tùng

Giám đốc

Tùng luôn chú trọng đến dịch vụ khách hàng đặc biệt, chú ý đến chi tiết và cung cấp cách tiếp cận thân thiện, chuyên nghiệp và chi tiết cho mỗi khách hàng mua sắm cùng với đội của mình.

Thu Trang

Thiết kế

Tôi tạo ra những môi trường khen ngợi cuộc sống hàng ngày của bạn, từ một nơi an toàn cho một giấc ngủ ngon vào một ngôi nhà chào đón để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Màu sắc là yếu tố chính cho bất kỳ dự án thiết kế nào

Hoàng Anh

Tiếp thị

Hoàng Anh có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Quảng cáo trên thế giới. Ông đã giữ nhiều vai trò tiếp thị cao cấp trong ngành kinh doanh ô tô làm việc cho Volvo Cars of North America, LLC.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào không?

Sự hài lòng của bạn xác định thành công của chúng tôi

Đăng nhập